Cách thay đổi vận xui hiệu quả đến bất ngờ

Thỉnh thoảng trong cuộc sống chúng ta thường gặp phải vận xui tìm tới. Đây là điều mà chả ai mong muốn cả.Tuy thế, bạn vẫn có thể thực hiện cách thay đổi vận xui rất đơn giản. K8 sẽ mách bạn cách thay đổi vận xui, giải quyết các vấn đề vướng bận và khiến bạn thấy an tâm hơn. Hãy tham khảo những cách thay đổi vận xui dễ thực hiện, dễ nhớ sau đây nhé

Cách thay đổi vận xui sử dụng đá phong thủy

Cách sử dụng đá phong thủy Mu88  để thay đổi những điều xui xẻo đang được nhiều người áp dụng. Có thể kể đến những công năng của đá phong thủy như mang lại may mắn cho người đeo như:

  • Thạch anh ưu linh: mang đến sự bình an cho những người đi xa hay đẩy xa các nguồn năng lượng xấu khi đi đám tang, vào nghĩa trang.
  • Thạch anh hồng: tăng cường tích lũy nguồn năng lượng tốt
  • Đá xà cừ: bảo vệ nguồn năng lượng tích cực của bạn
  • Tourmaline (Bích tỷ): giúp tránh tà khí

Cách thay đổi vận xui

Một số loại đá phong thủy khác cũng có những tác dụng xua đuổi tà khí, mang vận may như: đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo,ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic,… Hãy lựa chọn một chiếc vòng phong thủy phù hợp với mệnh của mình và đeo nó bên người Sodo66 .

Hóa giải vận xui bằng muối trắng

Bạn có biết? Theo quan niệm của người Phương Đông từ xưa đến nay, muối có thể xua đuổi tà ma và đem lại may mắn. Bên cạnh đó, tục mua muối đầu năm còn mang ý nghĩa mong muốn sự đậm đà trong tình cảm gia đình và các mối quan hệ xung quanh.

Đây được xem là cách đơn giản và nhanh nhất để hóa giải vận xui. Thực hiện nó cũng dễ, chỉ cần cho một nắm muối vào tay và ném qua vai trái của mình. Hoặc bạn cũng có thể tắm bằng nước muối pha loãng để xua đuổi những điều không hay ho.

Làm việc thiện tăng phước đức

Việc tham gia thiện nguyện tức là bạn đang hướng tâm mình đến những điều tốt lành dùng thời gian, của cải của mình để đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Bởi lẽ trong chúng ta đều có một trái tim dùng để yêu thương, đùm bọc với nhân loại. Cuộc sống có ý nghĩa là khi chúng ta biết cho đi và nhận lại. Làm từ thiện là một hành động biểu hiện rõ ràng nhất cho cuộc sống này. Càng tạo ra nhiều phước đức thì may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn, xua tan những vận xui tìm tới.

Cách thay đổi vận xui bằng cách sử dụng màu sắc

  • Người có dụng thần là hành Thổ: sẽ tốt hơn khi diện đồ màu đỏ, hồng, cam và tím. Nên mua xe màu đỏ
  • Người có dụng thần là hành Hỏa: hợp hơn với đồ màu đỏ, tím và xanh lá. Những người này kỵ cất giữ đồ trang sức bằng vàng và đi xe màu đen. Có thể dùng xe màu đỏ hoặc xanh lá cây.
  • Người có dụng thần là hành Thủy: nên sử dụng đồ dùng và đeo trang sức có màu đen hoặc trắng, cũng nên sử dụng và đeo trang sức có màu đen hoặc trắng.
  • Người có dụng thần là hành Mộc: nên mặc đồ màu xanh lá hoặc màu đen. Trang sức hoặc đồ vật cũng nên để màu này làm tông chủ đạo. Người mệnh này có thể đeo dây tràng hạt bằng gỗ đào.
  • Người có dụng thần là hành Kim: nên mặc đồ, đeo trang sức màu trắng, màu vàng kim. Nên thường xuyên đeo đồng hồ màu vàng. Mua xe nên mua xe màu trắng.

Hoa tươi

Các loại hoa tỏa ra những hương thơm dịu nhẹ, thường được người ta sử dụng để làm sạch các luân xa trong cơ thể người.Theo quan niệm, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng từ gốc của cột sống đến đỉnh đầu đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người. Dùng bảy loại hoa khác nhau với càng nhiều màu sắc khác nhau càng tốt (trừ màu trắng). Chỉ dùng hoa vào trong chậu nước ấm và đi tắm. Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí, giúp bạn tươi tỉnh trở lại, rủ bỏ những điều xui.

Cách tắm nước lá bưởi xả xui bài bạc chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *