Tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí ở đâu?

Trong loạt game kim cương nổi tiếng đến từ nhà phát triển PopCap thì Bejeweled 3 chính là phiên bản mới nhất. Không chỉ cải tiến về đồ họa, chế độ chơi, game còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác. Vậy tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí ở đâu? Tham khảo nội dung bài viết sau của K8 để rõ hơn nhé!

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí ở đâu?

Được đánh giá là một “siêu phẩm” đến từ PopCap, Game Bejeweled 3 được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt, kim cương Bejeweled 3 còn được so sánh ngang bằng với Plants vs. Zombies – Game chiến thuật thành công nhất của hãng. Với lối chơi cuốn hút, âm thanh sống động, đồ họa đẹp mắt, kim cương Bejeweled 3 chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí, anh em có thể truy cập vào đường link sau: https://download.com.vn/download/bejeweled-3-26220?linkid=1.

Với âm thanh sống động, đồ họa đẹp mắt, Bejeweled 3 chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất

 

Một số tính năng mới trong game kim cương Bejeweled 3

Sau đây là những tính năng mới trong game kim cương Bejeweled 3 được nhiều người yêu thích mà bạn có thể tham khảo:

Nhiều hỗ trợ bổ sung

Bejeweled 3 là một trò có cách chơi vô cùng đơn giản. Theo đó, người chơi chỉ cần ghép ít nhất là 3 viên kim cương theo hàng dọc, hàng ngang, hình chữ L có cùng màu lại với nhau bằng chuột hoặc phím mũi tên. Bên cạnh đó, để nhân số điểm cao hơn nhiều lần, người chơi còn có thể sử dụng kết hợp với một số hỗ trợ power-up.

Bejeweled 3 là một trong những trò được yêu thích bởi cách chơi vô cùng đơn giản

 

Chế độ chơi thú vị

Ở phiên bản này, người chơi có thể thử sức với 8 kiểu chơi khác nhau một cách linh hoạt, Tuy nhiên, chỉ có 4 kiểu chơi được hệ thống mặc định mở, còn các kiểu còn lại chỉ mở khi người chơi đạt đến level 4. Anh em có thể lựa chọn chế độ Classic để chơi theo cách truyền thống. Hoặc lựa chọn chế độ Ice Storm để chơi với sự hấp dẫn và gay cấn hơn. Tuy nhiên, chế độ Ice Storm không được mặc định mở mà người chơi cần phải tham gia chơi Lightning để có thể mở khóa.

Hỗ trợ lưu điểm nhiều người chơi

Trong trường hợp trên một máy game có nhiều người chơi, để mang đến sự tiện lợi hơn, hệ thống đã hỗ trợ tính năng lưu điểm nhiều tài khoản. Thế nên, mỗi người chơi sẽ được độc lập lưu điểm để có thể tiếp tục chơi từ thời điểm mà bản thân tạm dừng. Không chỉ vậy, 10 tài khoản có số điểm chơi cao nhất sẽ được lưu trữ tại danh mục Records ở từng chế độ chơi.

Ngoài ra, khi tham gia chơi trong Bejeweled 3, người chơi không chỉ được trải nghiệm sự thú vị với nhiệm vụ sắp xếp kim cương mà còn có cơ hội tham gia vào nhưng mini game hấp dẫn được nhà phát triển tích hợp bên trong mỗi chế độ chơi. Thế nên, Bejeweled 3 chắc chắn sẽ mang đến cho người tham gia những trải nghiệm thú vị và mới lạ nhất.

Để mang đến sự tiện lợi hơn, hệ thống đã hỗ trợ tính năng lưu điểm nhiều tài khoản

 

Lời kết

Hy vọng qua nội dung bài viết được K8 chia sẻ bên trên, bạn đọc đã biết được tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí ở đâu. Chúc anh em có được những giây phút thú vị và tuyệt vời nhất khi tham gia giải trí cùng trò chơi kim cương hấp dẫn này.