Đặc tính tuyệt vời của dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC.


Đặc tính tuyệt vời của dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC

Trên thị trường hiện nay, ngành cáp thép đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm cáp thép để phục vụ tốt cho ngành xây dựng và các dịch vụ ngành nghề khác, như loại sản phẩm tăng đơ cáp thép, dây cáp thép mạ dầu, tăng đơ cáp thép mạ kẽm,…trong đó, có một sản phẩm hiện nay đã có mặt trên thị trường một cách phổ biến, rộng rãi, đó chính là dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC. Vậy loại sản phẩm này có đặc điểm như thế nào? Sử dụng nó trong mục đích gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Đặc tính tuyệt vời của dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC
Đặc tính tuyệt vời của dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC

Thế nào là cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC?

Cáp thép bọc nhựa PVC là loại dây cáp thép được bao bọc bên ngoài bằng nhựa tổng hợp PVC với các độ dày khác nhau, bên trong là các sợi cáp thép có cấu trúc 6×12+FC, 6×19+FC.

Cáp bọc nhựa PVC có nhiều đường kính khác nhau: 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm,…

Mục đích sử dụng của dây cáp mạ kẽm bọc nhựa PVC.

Dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC là dòng sản phẩm cáp thép bọc nhựa. Đây là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành xây lắp nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Sản phẩm này được sử dụng với mục đích neo cột xà gồ, căng mái che nhà xưởng,…

Mục đích sử dụng của dây cáp mạ kẽm bọc nhựa PVC
Mục đích sử dụng của dây cáp mạ kẽm bọc nhựa PVC

Ngoài ra cáp bọc nhựa còn được sử dụng trong việc neo giằng, căng lưới nông nghiệp, chủ yếu là làm lưới căng trong các nhà vườn trồng rau, trồng hoa,…với mục đích cụ thể chính là làm lưới che nắng, lưới chắn côn trùng,…

Cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC được sử dụng nhiều mục đích như thế đều nhờ vào các đặc tính ưu việt của dây cáp này. Vậy đó là những đặc tính gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Một số đặc tính tuyệt vời của dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC.

  • Nếu các bạn quan sát thật kĩ thì các bạn sẽ thấy rõ rang được rằng. Lõi bên trong của sản phẩm được làm bằng thép cacbon hay còn gọi là cáp thép mạ kẽm. Có cấu tạo với cấu trúc có nhiều tao cáp, nhiều sợi thép nhỏ xoắn đồng trục quanh tao cáp lõi. Nên có độ bền rất ổn định.
  • Với đặc điểm lớp vỏ nhựa của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC, nó bao bọc bên ngoài lớp cáp mạ kẽm. Trong khi đó đặc tính của lớp nhựa này lại có độ mềm dẻo cao, màu trắng trong, nên giúp các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được lõi thép bên trong của sản phẩm.
  • Dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC có tuổi thọ sử dụng rất cao. Giá thành thấp.
  • Sản phẩm này còn có khả năng hạn chế bị mài mòn, gỉ sắt hay hư hỏng cáp ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Loại phụ kiện này có lực căng rất tốt, khó bị đứt gãy như những loại dây thừng, dây kẽm bình thường.
  • Xem thêm : tăng đơ cáp thép

Qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về sản phẩm dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu muốn sử dụng nó nhé. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mặt hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.