Đặc tính của cáp lụa trong xây dựng


Bạn biết gì về cáp lụa mạ

Cáp lụa thực chất là cáp mạ dầu một trong những chủng loại cáp thép xây dựng chuyên được dùng làm thực hiện trong các biện pháp nâng hạ, căng giằng được sử dụng hầu như hết trong các lĩnh vực ngành công nghiệp, xây dựng, đánh bắt hay khai thác khoáng sản. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cáp lụa? Hãy cùng tôi điểm qua những thông tin thú vị sau đây.

Bạn biết gì về cáp lụa?

Bạn biết gì về cáp lụa?

Đặc tính của cáp lụa

Cáp lụa là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến bộ với thành phần chính là thép cacbon cao cấp. tuy vậy, khác với các loại sản phẩm cáp thép được bày bán trên thị trường, loại sản phẩm này được phủ bởi lớp dầu lụa bôi trơn trên bề mặt trở thành sự trơn trượt, hạn chế quy trình bào mòn trong quá trình thực hiện.

Bên trong lõi cáp được làm bằng sợi đay liên kếttiếp đến là hệ thống các sợi cáp  bện chặt với nhau xoắn theo một chiều nhất định tạo nên tổng thể vững bền. Chính kết cấu đó tạo cho sản phẩm này sự bền vững, an toàn trong quy trình dùng làm, giúp người lao động tiết kiệm được quang thời gian công sức mà vẫn bảo đảm mang đến chất lượng cao.

Các tiêu chí cần có trong cáp lụa

Các tiêu chí cần có trong cáp lụa

Cũng như các sản phẩm dây cáp thép được bày bán trên thị trường là cáp chống xoắn, cáp mạ kẽm. Cáp lụa được biết đến với độ bền cùng khả năng chịu lựcchịu tải cao. chúng có phong phú kích thước khác nhau theo số tao cáp cấu thành, từ đó tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn lựa được cáp lụa có kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm cáp lụa thể hiện được đặc điểm riêng biệt. Bạn có thể sử dụng làm  trong việc nâng hạ. tạo nên cáp kéo neo đậu tàu thuyền, kéo giàn khoan, cẩu tải hàng hay thực hiện các mục đích trowng ngành kỹ thuật cần sử dụng.

Các tiêu chí cần có trong cáp lụa

So với các sản phẩm dây cáp thép khác trên thị trường, cáp lụa không rộng rãi bằng. tuy nhiên hiện nay với những quyền lợi loại sản phẩm này mang lại chúng ngày càng khằng định được vai trò rất quan trọng của mình. Vì vậy một sản phẩm chất lượng cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây.

  • sản phẩm được sản xuất trên quá trình tiến tiến tiên tiến. chúng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với những thông số kỹ thuật đáp ứng được các tiêu chuẩn người tiêu dùng Việt cũng như trên toàn thế giới đưa ra.
  • Cáp lụa cần có khả năng chịu lực kéochịu tải cao, không chỉ mang lại hiệu suất cao trong quy trình thi công thực hiện, bên cạnh đó  còn đáp ứng được tính an toàn trong quy trình sử dụng.
  • sản phẩm có độ bền caovượt trội thích hợp làm việc trong các bên ngoài khác nhau ngay cả những môi trường chứa nhiều tác nhân gây hại bào mòn kim loại.
  • Cáp lụa có khối lượng tương đối  gọn, dễ dàng di chuyển hay thực hiện.

Với những tiêu chí kể trên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn sản phẩm như mong muốn. Vì vậy, nếu muốn sở hữu cho mình cáp lụa chất lượng, hãy liên hệ ngay với HNQ công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.