Cáp thép viễn thông được sản xuất như thế nào?Các trạm thu phát sóng viễn thông ngày càng trở nên phổ biến. Nó đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người hiện nay. Để tạo nên những cột sống cao chót vót không phải là điều dễ dàng, bởi đơn vị thi công phải nhờ đến sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cũng các sản phẩm chất lượng. Trong đó bạn không thể bỏ qua những tầng dây cáp thép giữ vai trò cố định nền móng, giúp trụ đứng vững và hoạt động ổn định hơn.

Cáp thép viễn thông được sản xuất như thế nào?

Trong vô số sản phẩm cáp thép được chào bán trên thị trường. Cáp thép viễn thông được chọn là vật liệu chính. Nó có chức năng chằng kéo cố định khi tiến hành xây dựng trụ ăng ten dây co. Sản phẩm này có cấu tạo đặc biệt hơn nhiều so với các loại cáp thép thông thường khác nhau. Do đó nó chuyên dùng cho các trụ cột ăng ten với mục đích tạo ra độ bền, độ cứng khác nhau đảm bảo lực căng siết lớn.

Sản phẩm cáp thép viễn thông này được bày bán trên thị trường tại rất nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên dù được bày bán ở bất cứ nơi đâu đi chăng nữa nó chỉ tồn tại 2 quy cách sợi chính là 1×7 và 1×19. Tên gọi này được bắt nguồn từ số sợi thép cấu thành sản phẩm cáp thép đó.

Cáp thép viễn thông có đường kính khá đa dạng, nó được sản xuất trên nguyên liệu là thép cacbon cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài do đó nó đảm bảo có tính ổn định cao. Sản phẩm này được thực hiện gia công xoắn sợi. Với nhiều tao cáp bện lại với nhau. Chính điều này đã giúp sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng không hề thua kém so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

thành sản phẩm cáp thép

Được sản xuất từ thép cacbon cao cấp, vật liệu này không có tính dẫn điện. Do đó nó đảm bảo an toàn cho công nhân khi thực hiện. Nó được sử dụng trong mọi công trình xây dựng của các nhà mạng không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới. Sản phẩm này không độc lập đơn lẻ, nó được hỗ trợ bởi một số nguyên liệu khác đi kèm như tăng đơ, sling…Vì vậy, dù neo, giằng hay kéo trụ nó luôn đảm bảo được an toàn nhất.

Nhu cầu sử dụng cáp thép viễn thông đang ngày càng tăng cao, trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị chào mời sản phẩm, làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín. Đừng lo lắng về điều đó, khách hàng hãy đến với đơn vị chúng tôi. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cáp thép cho thị trường, bạn sẽ có ngay được sản phẩm chất lượng với những lời khuyên chân thành nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.