Bạn biết gì về cáp thép bọc nhựa 3mm (phi 3)Cáp thép bọc nhựa phi 3 là dòng sản phẩm đã và đang có mặt rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này đã có một chỗ đứng vững chắc trong nghề chăn nuôi, nuôi trồng.  Đây là dòng sản phẩm có đường kính nhỏ nhất hiện nay. Chúng được dùng để thay thế cho các loại dây kẽm, dây thường, dây cước,…trong công việc chằng buộc, neo giữ các vật dụng nhỏ, không có khả năng chịu lực nên sản phẩm chỉ được dùng để làm giàn leo, giá đỡ cho các loại cây trồng, các loại cây thân leo (chẳng hạn như cây dưa chuột, cây bầu, cây bí,…) hay được dùng để treo trang trí

Bạn biết gì về cáp thép bọc nhựa 3mm (phi 3)

các vật dụng trong nhà. Vậy sản phẩm có đặc điểm như thế nào? Ta cùng tìm hiểu nhé.

Đặc điểm cấu tạo của cáp thép bọc nhựa 3mm (phi 3).

  • Lõi bên trong của sản phẩm là sợi cáp mạ kẽm 6×7+FC, có đường kính rất chi là khiêm tốn 1mm – 1,5mm.
  • Bên ngoài của cáp thép bọc nhựa phi 3 được bao bọc bởi một lớp nhựa PVC có độ dày 0,5mm – 1mm.
  • Đường kính tổng của sản phẩm là 3mm.
  • Nhờ sự kết hợp của hai đặc tính này nên dòng sản phẩm này có những sợi cáp rất mềm dẻo, làm cho người dùng có thể sử dụng nó một cách linh hoạt. Đồng thời các bạn cũng nên yên tâm về chất lượng bởi nó có độ bền cao hơn cáp thép bình thường.
  • Thông thường cuộn cáp được quấn vào tang gỗ với các qui cách như 1000m/cuộn (13kg – 15kg), 2000m/cuộn ( 25kg-30kg).
  • Cáp thép bọc nhựa phi 3 có xuất xứ vô cùng đặc biệt, với lõi là dòng cáp thép nhập khẩu và lớp nhựa được gia công ở Việt Nam. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn đặt gia công theo yêu cầu về lõi cáp và độ dày của lớp nhựa được bọc ở bên ngoài.

Như các bạn đã thấy, với đặc điểm cấu tạo của sản phẩm, phần nào giúp cho chúng ta hình dung được các lĩnh vực có thể ứng dụng dòng sản phẩm này. Vậy, nó được ứng dụng như thế nào trong đời sống của chúng ta? Mời các bạn tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Đặc điểm cấu tạo của cáp thép bọc nhựa 3mm (phi 3).

Ứng dụng của cáp thép bọc nhựa trong đời sống.

Trong thực tế, chắc hẳn mỗi con người chúng ta ai cũng nhận thức tầm quan trọng của nghề nuôi trồng nông sản hay ngành nghề chăn nuôi, đồng thời để nâng cao chất lượng cho các lĩnh vực này, đòi hỏi con người cần phải cải tiến công cụ lao động của mình, và không ai khác, vật liệu mang lại hiệu quả cao cho ngành chăn nuôi và trồng trọt chính là cáp thép bọc nhựa phi 3 mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn.

  • Cáp thép bọc nhựa phi 3 được dùng để làm giàn leo, giá đỡ cho các loại cây trồng: đúng vậy, bạn đang trồng các loại hoa quả mang tính chất có dây leo: như cây bầu, cây bí hay cây dưa chuột,…bạn cần phải làm giàn leo, giá đỡ thì nó mới tạo ra nhiều sản phẩm được.
  • Hơn thế nữa, loại cáp thép này còn được sử dụng để treo trang trí các vật dụng trong nhà bạn nữa đó. Nó sẽ tạo cho không gian nhà bạn trở nên có tính thẩm mĩ hơn.

Qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về cáp thép bọc nhựa phi 3. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.